COLLAGEN QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?

2019-08-21 16:36:18 0 Đăng bởi: Anna Tran Lượt xem: 2101


                            Sự thiếu hụt Collagen sẽ khiến da già đi, sần sùi kém sức sống

Protein dồi dào nhất trong cơ thể con người, collagen cũng là thành phần chính của mô liên kết như gân, dây chằng, sụn, xương và mạch máu.

Khi chúng ta già đi, collagen cấu trúc hỗ trợ của da (được gọi là lớp hạ bì) thay đổi. Hoạt động của các tế bào nguyên bào sợi chịu trách nhiệm tạo collagen chậm lại, dẫn đến những thay đổi khiến da trông già đi.

Việc sản xuất collagen trong khớp của chúng ta cũng chậm lại theo tuổi tác, điều này có thể dẫn đến viêm xương khớp. Và giảm collagen trong xương là yếu tố chính trong bệnh loãng xương. Lượng collagen quyết định số lượng các vị trí gắn kết khoáng chất xương. Nếu hàm lượng collagen thấp, xương trở nên giòn hơn và nguy cơ gãy xương tăng đáng kể.                                                        Cấu trúc mô liên kết Collagen

Tăng Collagen

- Để chống lại các vấn đề khi lượng collagen bị giảm đi, chúng ta cần tăng cường hoạt động của các tế bào sản xuất collagen. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng đặc biệt từ silica axit orthchilic ổn định (ChOSA). Trong một nghiên cứu, những phụ nữ có dấu hiệu lão hóa da nhận được 10 mg ChOSA mỗi ngày đã thấy sự cải thiện 30% về nếp nhăn, tăng 55% độ đàn hồi cho da, móng tay chắc khỏe và giảm tóc gãy rụng.

- ChOSA cũng đã cho thấy lợi ích trong việc thúc đẩy sức khỏe của xương. Trong một nghiên cứu chi tiết về phụ nữ mãn kinh với mật độ xương thấp, ChOSA có thể tăng hàm lượng collagen trong xương lên 22% và tăng mật độ xương lên 2%. Liều dùng thông thường là 10mg mỗi ngày.

                                            Cấu trúc nền của da khi bị thiếu hụt Collagen

Flavonoid  rất quan trọng

Flavonoid là sắc tố thực vật hỗ trợ mức collagen khỏe mạnh. Đặc biệt có lợi là các sắc tố màu xanh hoặc màu tím, anthocyanidin và PCO (viết tắt của proanthocyanidin oligomers). Được dùng trong quả nho, quả việt quất, và vỏ cây thông và chiết xuất hạt nho. Trong số những lợi ích của chúng là:

- Chúng có khả năng liên kết ngang các sợi collagen, củng cố liên kết ngang tự nhiên tạo thành ma trận collagen của mô liên kết.

- Chúng ức chế sự phá hủy cấu trúc collagen bởi các enzyme được tiết ra bởi các tế bào bạch cầu trong quá trình viêm.

- Để tận dụng các flavonoid này, hãy tăng lượng quả mọng có màu sắc phong phú và các loại trái cây khác. Và bổ sung với chiết xuất giàu PCO như hạt nho hoặc vỏ cây thông (150mg mỗi ngày) để hỗ trợ chung.

Qua đây cho thấy Collagen có vai trò rất quan trọng cho cơ thể chúng ta, muốn làm đẹp da thì phải bổ sung ngay collagen cho da mỗi ngày bằng cách sử dụng thực phẩm bổ sung dạng viên uống hoặc nước uống collagen.

***Bạn có thể tham khảo ngay các sản phẩm có sẵn tại đây:

1. Viên Uống Collagen Advanced Formula type 1, 2 & 3 trắng da (290 viên) [USA]

https://yeuhangmy.vn/collagen-advanced-formula-type-1-2-and-3-290-vien-usa.html

2. Viên Uống Trắng Da Collagen Men Cho Nam 390 Viên [USA]

https://yeuhangmy.vn/collagen-advanced-formula-type-1-2-and-3-390-vien-usa.html

3. Nước Uống Collagen Lựu Neocell - Collagen + C Pomegranate Liquid-16 Oz của Mỹ

https://yeuhangmy.vn/neocell-collagen-c-pomegranate-liquid-16-oz-cua-my.html

4. Viên Uống Collagen Advanced Formula type 1, 2 & 3 trắng da (390 viên) [USA]

https://yeuhangmy.vn/vien-uong-trang-da-collagen-cho-nam-390-vien.html

Tác dụng của collagen? Collagen loại nào tốt? Collagen làm đẹp da? Nên uống collagen dạng viên hay nước uống collagen?

Bạn cần tìm Youtheory® Collagen Advanced Formula type 1, 2 & 3 trắng da giá bao nhiêu tiền hoặc mua Youtheory® Collagen Advanced Formula type 1, 2 & 3 trắng da ở đâu giá rẻ ở HCM uy tín?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn cụ thể.!

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Yeuhangmy.vn © 2022