SỨC MẠNH CỦA SERUM VITAMIN C VÀ SỰ LÃO HÓA

2019-08-18 17:50:49 0 Đăng bởi: Anna Tran Lượt xem: 1959

 SỨC MẠNH CỦA SERUM VITAMIN C VÀ SỰ LÃO HÓA


Gần đây, vitamin C đã trở thành một từ thông dụng trong việc làm đẹp da, được quảng cáo là một siêu thành phần giúp làn da của bạn quay ngược thời gian. Nhưng thành phần này thực sự làm gì, và nó hoạt động tốt như thế nào?

- Sức mạnh chống oxy hóa của Serum Vitamin C

Vitamin C có nhiều dạng hoạt động khác nhau và axit L-ascorbic là loại được nghiên cứu nhiều nhất và thường được sử dụng. Nó hoạt động bằng cách hoạt động như một chất chống oxy hóa lớn , làm sạch các chất dư thừa có hại trong da.

Các tác nhân gây stress, môi trường ô nhiễm, hút thuốc và ánh sáng mặt trời có thể tạo ra các loại oxy hóa phản ứng trong da. Hãy nghĩ về những thứ này là độc tố có thể gây tổn hại cho protein và màng trong tế bào da của bạn, dẫn đến phá vỡ collagen.

Quá trình này, lần lượt, hiển thị trên da của bạn như nếp nhăn, đốm đen, đốm đỏ, và giảm chất lượng và kết cấu da. Vitamin C chống lại tất cả các độc hại này và việc cung cấp Vitamin C hàng ngày cho da giúp ngăn chặn những thay đổi này xảy ra trong làn da của bạn.

Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người sử dụng axit ascorbic có nếp nhăn giảm đáng kể so với những người không dùng! (Hãy nhớ rằng nghiên cứu này đã được thực hiện với các sản phẩm Vitamin C được chuẩn bị mới, khác với lọ Vitamin C đã được đặt trên kệ của bạn trong nhiều tháng).

Hãy tham khảo thêm nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Vitamin C nhé.!


- Lợi  ích của Vitamin C Serum

Bên cạnh khả năng chống lão hóa, Vitamin C còn giúp bảo vệ và điều trị da theo một số cách khác. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất collagen, đây là một quá trình quan trọng làm chậm lại theo tuổi tác.

Vitamin C cũng làm giảm sản xuất melanin, hoặc sắc tố, giúp điều trị các tình trạng như đốm đồi mồi hoặc nám. Cùng với người bạn Vitamin E, Vitamin C cũng giúp tăng cường khả năng của da chống lại tác hại do tia cực tím gây ra. Vitamin C cải thiện đáng kể và đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương,  làm mờ sẹo và giảm vết thâm nám.

- Chọn Vitamin C Serum của bạn

Làm thế nào để bạn chọn sản phẩm phù hợp với bạn? Axit L-ascorbic hoạt động tốt nhất ở độ pH thấp, nghĩa là ở mức độ axit. Nồng độ vitamin C tốt nhất trong sản phẩm để tối đa hóa lợi ích là khoảng 8% hoặc cao hơn, và bất cứ điều gì trên 20% không hữu ích hơn nhiều. Trong thực tế, nó có thể gây ra một số kích thích!

- Cách bảo quản và sử dụng Vitamin C Serum

- Khó khăn lớn nhất với Vitamin C trong một hình thức tại chỗ là ổn định các thành phần hoạt động. Vitamin C là một thành phần rất khó nghiền, và dễ bị phá vỡ, bắt đầu từ thời điểm nó bị hòa tan trong nước.

Để tận dụng tối đa sản phẩm Vitamin C của bạn, tôi khuyên bạn nên giữ chế phẩm ở nơi tối lạnh. Bao bì mờ đục không cho ánh sáng xuyên qua giúp giữ cho phân tử ổn định. Bạn không nên giữ sản phẩm trong phòng tắm của mình vì nó được làm nóng với mỗi lần tắm và bạn chắc chắn không muốn một sản phẩm được giữ trong bình, vì nó được tiếp xúc hoàn toàn với không khí mỗi khi bạn mở.

Cá nhân tôi thì giữ trong tủ lạnh! Chắc chắn điều đó có nghĩa là thực hiện thêm một vài bước mỗi sáng từ phòng tắm, nhưng lưu trữ vitamin c của tôi ở đó giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.

- Về thời điểm sử dụng, bạn cần làm sạch da và thoa đều serum lên da mặt của bạn, và trước khi bạn sử dụng kem dưỡng ẩm và kết thúc với kem chống nắng.

Bây giờ tôi đã vượt qua được chất chống oxy hóa này, tôi hy vọng rằng bạn hiểu rõ hơn về cách Vitamin C có thể mang lại lợi ích cho làn da!

Bạn có thể tham khảo và sử dụng Vitamin C Serum làm đẹp da của Mỹ

Link sản phẩm: https://yeuhangmy.vn/serum-vitamin-c-artnaturals.html

Bạn cần tìm Vitamin C Serum chống lão hóa da, trị nám, tàn nhang giá bao nhiêu tiền hoặc mua Vitamin C Serum chống lão hóa da, trị nám, tàn nhang ở đâu giá rẻ ở HCM ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Yeuhangmy.vn © 2022