BIOTIN: CẦN THIẾT CHO VIỆC CHĂM SÓC TÓC VÀ HƠN THẾ NỮA

2019-08-07 16:20:27 0 Đăng bởi: Anna Tran Lượt xem: 1470

BIOTIN: CẦN THIẾT CHO VIỆC CHĂM SÓC TÓC VÀ HƠN THẾ NỮA


“Cái răng cái tóc là gốc con người”. Tóc gắn chặt với bản sắc của chúng ta và cách chúng ta thể hiện bản thân đến nỗi không có gì lạ khi thời gian và sự chú ý mà chúng ta dành cho mái tóc của mình đóng một vai trò rất lớn trong thói quen hàng ngày của chúng ta. Chúng ta luôn muốn mái tóc mọc nhanh hơn và dày hơn, mái tóc đẹp hơn và không bị gãy rụng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bạn có thể kích thích mọc tóc bằng cách tập trung vào vitamin, đặc biệt là biotin ?

Trước đây bạn có thể đã nghe nói về việc bổ sung biotin để giúp mọc tóc nhanh, nhưng có nghiên cứu nào chứng minh nó không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chính xác biotin là gì, cách thức hoạt động và một số nghiên cứu nói về tác dụng của biotin đối với sự phát triển của tóc.

Biotin là gì?

Biotin là một phần của họ vitamin B (cụ thể là vitamin B7), nhưng đôi khi được gọi là vitamin H. Đây là một loại vitamin tan trong nước, có nghĩa là mặc dù nó được hấp thụ trong cơ thể của bạn khi được tiêu thụ, nhưng nó không được lưu trữ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là bổ sung là cần thiết nếu thiếu vitamin, hoặc nếu bạn chỉ muốn đảm bảo rằng bạn có đủ biotin trong chế độ ăn uống của bạn.

Lợi ích của Biotin là gì?

Biotin không chỉ kích thích mọc tóc mà còn đóng nhiều vai trò khác trong cơ thể chúng ta. Ví dụ, nó giúp chuyển đổi các chất dinh dưỡng như carbohydrate và chất béo thành năng lượng, nó hỗ trợ sức khỏe tuyến thượng thận, cần thiết để chống mệt mỏi, hỗ trợ hệ thần kinh, và nó cũng kích thích sự phát triển của móng tay và sự thay đổi tế bào khỏe mạnh trên da của chúng ta. Nhưng, đáng chú ý nhất, những người không nhận đủ biotin trong chế độ ăn uống của họ có thể bị mỏng tóc hoặc thậm chí rụng tóc. Bởi vì điều này, biotin đã được biết như một loại thuốc mọc tóc nhanh.

Nghiên cứu về mối quan hệ giữa mọc tóc và Biotin?

Khi nói đến các nghiên cứu lâm sàng về biotin và tác dụng của nó đối với sự phát triển của tóc, nghiên cứu còn hạn chế. Nhưng ít nhất hai nghiên cứu đã cho thấy kết quả tích cực: trong các nghiên cứu này, những người tham gia bị ảnh hưởng bởi rụng tóc cho thấy một lượng lớn tóc đã mọc lại sau khi sử dụng một chất bổ sung có chứa biotin.

Cách tốt nhất để tiêu thụ Biotin là gì?

Biotin là một loại vitamin phổ biến rộng rãi để bổ sung vào thói quen bổ sung của bạn, có thể cải thiện sức khỏe và làn da của tóc, tăng cường độ cứng cáp cho móng tay . Các phương tiện khác nhau để bổ sung bao gồm gummies, công thức chất lỏng, và thậm chí bổ sung cho da và móng. Lợi ích trực tiếp cho sự phát triển của tóc cũng có thể đạt được từ dầu gội và các sản phẩm chăm sóc tóc giàu biotin. Ngoài ra, các loại thực phẩm cụ thể giàu biotin bao gồm trứng, quả óc chó, hạnh nhân, chuối, các loại đậu, nấm và súp lơ.

Tham khảo ngay sản phẩm tốt cho mái tóc của bạn:

- Viên uống kích thích mọc tóc - ngăn ngừa rụng tóc: (Thuốc mọc tóc Biotin)

https://yeuhangmy.vn/thuoc-moc-toc-rung-toc-biotin-10000-mcg-100v-cua-usa.html

- Cách mọc tóc nhanh?

- Bị rụng tóc thì phải làm sao?

- Thuốc mọc tóc mua ở đâu?

- Thuốc mọc tóc Biotin 10000mcg của Mỹ có tốt không?

- Rụng tóc, giảm gãy rụng, biotin, thuốc mọc tóc biotin,...


Khuyến mãi sản phẩm giá tốt tại

Gian hàng Shopee 1: https://shopee.vn/yeuhangmy

Gian hàng Shopee 2: https://shopee.vn/annatran008

Gian hàng Lazada: https://www.lazada.vn/shop/yeu-hang-my-store-1524295622/

Bình luận

Viết bình luận

Facebook Comments ()

Bản quyền của Yeuhangmy.vn © 2021